◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Marctjones)


PhotoProfile descriptionRegistration date
06 October 2023

Last connection
30 May 2024 - 10h55

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Marc
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 13 Aug 1998 (25 )
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Kinh nghiệm mua giày đế độn để không đau chân dù đi cả ngày

 
Với sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp giày dép hiện nay, hàng loạt mẫu giày được ra đời với nhiều kiểu dáng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của mỗi người. Trong số đó, giày đế độn là một trong những món phụ kiện không chỉ mang lại vẻ đẹp thời trang mà còn giúp cải thiện chiều cao và vóc dáng hiệu quả. Nếu như bạn đang có ý định muốn mua một đôi giày đế độn thì hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm mua hàng sau đây từ shop bán giày Timan nhé. 

1. Chọn giày đế độn có kích thước phù hợp

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi mua giày đế độn đó chính là sự phù hợp với dáng chân. Không chỉ ở phái đẹp, ngày này nam giới cũng đang ưa chuộng xu hướng mang giày đế độn để tôn lên vóc dáng của chính mình, tăng thêm sự tự tin trước đám đông. Nhưng điều quan trọng nhất để chọn được một đôi giày đế độn chất lượng đó là đảm bảo rằng kích thước giày phải phù hợp với kích cỡ chân của bạn.
 
Chọn giày đế độn có kích thước phù hợp
 
Điều này sẽ giúp người mang có được sự lựa chọn đúng đắn hơn khi mua giày, đảm bảo rằng giày không quá chật hoặc quá rộng, tránh gây cảm giác khó chịu và cản trở sự tự nhiên của bước chân. Cách tốt nhất là bạn hãy đo kích cỡ chân của mình và tham khảo bảng kích cỡ của nhà sản xuất để chọn đúng kích cỡ, hoặc cũng có thể tới trực tiếp cửa hàng để thử giày nhé. 

2. Mua giày vào buổi chiều

Bên cạnh việc lựa chọn giày đế độn có kích thước phù hợp thì thời điểm mua giày cũng là một lưu ý quan trọng mà nhiều người thường hay mắc phải. Buổi chiều là thời điểm lý tưởng nhất trong ngày để bạn có thể đi mua giày mà không lo sợ chọn giày sai kích thước. 
 
Mua giày vào buổi chiều
 
Vào thời điểm này, chân của bạn thường sẽ có kích thước lớn nhất do sự phình to và mệt mỏi sau một ngày dài. Bằng cách mua giày dép Timan vào thời điểm này, bạn sẽ đảm bảo rằng giày vẫn thoải mái và không chật khi bạn đi suốt ngày.

3. Chọn giày có chất liệu tốt

Một đôi giày có thật sự thoải mái và chất lượng hay không thì còn tùy thuộc vào chất liệu làm giày. Lời khuyên chân thành dành cho những ai đang có nhu cầu mua giày đế độn đó chính là hãy lựa chọn chất liệu giày cao cấp nhất như da thật, da lộn hoặc chất liệu vải mềm mại để đôi chân không bị cảm giác cứng nhắc khi mang. Đó là những chất liệu có đặt tính thoáng khí tốt, ngăn ngừa tình trạng ra mồ hôi chân và đảm bảo được sự thông thoáng và thoải mái suốt cả ngày dài. 
 
Chọn giày có chất liệu tốt
 
Hơn thế nữa, phần đế giày cũng cần có đệm tốt để giảm áp lực lên chân khi bạn đi bộ hoặc đứng lâu, giúp giảm nguy cơ đau chân và mệt mỏi. 

4. Lựa giày có phần lót đệm êm

Vì là giày đế độn nên sự đầu tư cho một miếng lót đệm êm bên trong giày là điều cần thiết. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại lót đệm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ lót đệm chống sốc đến lót đệm hỗ trợ cổ chân, tất cả đều giúp tăng cường sự thoải mái và giảm áp lực lên chân khi đi lại. 
 
Lời kết
 
Tóm lại, để tránh đau chân khi đi cả ngày trong giày đế độn, hãy chú ý đến việc chọn giày phù hợp với kích cỡ chân, chất liệu và đệm đúng, hỗ trợ cổ chân và bàn chân, điều chỉnh dây buộc và độ cao đế độn, sử dụng lót đệm nếu cần, và áp dụng kỹ thuật đi bộ đúng. Bằng cách áp dụng những kinh nghiệm này từ shop giày đẹp Timan, bạn có thể tận hưởng sự thoải mái và di chuyển dễ dàng trong giày đế độn suốt cả ngày dài.
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum